fbpx
Bệnh viện - Phòng khám

Bộ mặt thương hiệu

Ấn phẩm Marketing
Giúp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu nhanh chóng với bộ nhận diện sáng tạo, thu hút, để lại ấn tượng và gia tăng lợi thế cạnh tranh.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
banner ấn phẩm marketing
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế ấn phẩm Marketing?

Xây dựng thương hiệu bài bản: Hoàn thiện ” bộ mặt thương hiệu “, giúp doanh nghiệp khẳng định sự hợp pháp, tin cậy, là nền tảng cho sự phát triển bền vững về sau.

Thu hút khách hàng: Sự nổi bật trong thiết kế giúp thu hút sự chú ý từ khách hàng, để họ ghi nhớ, hứng thú và bàn luận về nó.

Thúc đẩy lòng trung thành thương hiệu: Thương hiệu có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, khác biệt sẽ gia tăng sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng.

Nổi bật hơn so với đối thủ: Khiến thương hiệu gia tăng lợi thế cạnh tranh, đặc biệt trong thị trường vốn đang có sự bão hòa cao như hiện nay.

– Gia tăng giá trị thương hiệu: Sự chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, vị thế và chỗ đứng của doanh nghiệp một cách hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Ấn phẩm marketing của Clover có những gì?

Thiết kế Profile
Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp giúp xây dựng và phát triển nhận diện thương hiệu. Từ đó, giúp khách hàng nhanh chóng hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh hoạt động, có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp.
Thiết kế Catalogue
Giúp phát triển kênh giao tiếp với người tiêu dùng. Một cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo ra phản ứng tích cực từ khách hàng.
Thiết kế Brochure
Brochure chuyên nghiệp gia tang hiệu quả cho kế hoạch truyền thông, marketing bán hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp
Gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo và hiệu quả kinh doanh.
Thiết kế Sales Kit
Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ kinh doanh với bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy hiệu suất bán hàng. Đồng thời, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Một trận chiến khốc liệt dành cho sự nổi bật

Thiết kế ấn phẩm marketing chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật điểm riêng biệt, giá trị thương hiệu ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn so với đối thủ.
Ấn phẩm marketing: Mang cá tính thương hiệu chạm đến khách hàng

Hãy để khách hàng nhớ đến bạn qua những giá trị trao gửi, nói với họ về bạn, về sự khác biệt chỉ riêng mình bạn có, về lợi ích bạn có thể mang đến,…Và cuối cùng là nói về lý do tại sao phải là bạn chứ không thể là ai đó khác.

Bệnh viện - Phòng khám

Khách hàng tiềm năng là mục tiêu cuối cùng

Sử dụng các ấn phẩm marketing với tần suất thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, ghim sâu thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Mỗi ấn phẩm truyền thông đều có vai trò cũng như có chiến thuật tiếp thị riêng biệt. Tuy nhiên, các ấn phẩm truyền thông đều cần chứa một thông điệp nhất quán, đồng nhất giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến đúng khách hàng và hiệu quả.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế ấn phẩm marketing tại Clover?

Niềm tin bền vững
Thấu hiểu khách hàng, xác định đúng giá trị trao gửi
Clover luôn hiểu rõ nhu cầu khách hàng, trên hết chúng tôi luôn muốn làm nổi bật cá tính, giá trị mà doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm vào trong từng sản phẩm. Mục đích cuối cùng là chạm đến khách hàng và tối ưu hiệu quả kinh doanh.
Tận tâm, chuyên nghiệp
Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chặc chẽ trong từng bước làm
Trước mỗi dự án, chúng tôi đều luôn tiến hành điều tra và nghiên cứu rất kỹ về ngành/nghề/thị trường,...để từ đó triển khai được một chiến lược hoàn hảo, tối ưu việc đáp ứng chất lượng cho dịch vụ.

Quy trình tạo dựng ấn phẩm marketing tại Clover?

Nhanh chóng
Bước 1: Tiếp nhận và ký kết

Bằng việc lắng nghe, thấu hiểu và nắm rõ giá trị nội tại của thương hiệu. Lập báo giá vào sau khi thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết và triển khai dự án

Branding
Chuyên sâu
Bước 2: Nghiên cứu và phân tích

Phân tích tổng thể về Ngành, Doanh nghiệp và Insight để có cái nhìn rõ hơn về môi trường kinh doanh và có những chiến lược hiệu quả cho các bước triển khai tiếp theo

Chi tiết
Bước 3: Xây dựng khung nội dung

Clover xây dựng nội dung cho cuốn hồ sơ năng lực, thống nhất chi tiết nội dung từng trang với doanh nghiệp

Kỹ càng
Bước 4: Thiết kế

Tiến hành thiết kế ấn phẩm và thuyết minh ý tưởng. Chọn concept phù hợp với hình ảnh và thông điệp thương hiệu

Performance Marketing
Chuyên nghiệp
Bước 5: Phản hồi và hiệu chỉnh

Gửi bản thiết kế hoàn thiện ( hoặc từng phần) để nhận phản hồi từ doanh nghiệp. Tiến hành hiệu chỉnh theo yêu cầu nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng của dự án.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ
Xem thêm
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận.
Xem thêm
thiết kế logo
Clover giúp doanh nghiệp tạo nên bản thiết kế Logo phù hợp, khác biệt, dẫn dắt hoạt động xây dựng thương hiệu thẳng tới mục tiêu
Xem thêm
Tăng hiệu quả chuyển đổi, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Xem thêm
Phủ rộng thương hiệu, tăng lượng truy cập, thu thập dữ liệu và tạo ra tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm
Thiết kế bao bì nhãn mác các loại dược phẩm đẹp và chất lượng sẽ mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho người mua và người sử dụng.
Xem thêm

Mọi người cũng thắc mắc về vấn đề này

Hãy tham khảo và giải đáp mọi thắc mắc
 • Ấn phẩm marketing là gì?

  Ấn phẩm marketing là một sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích truyền tải thông tin, lan tỏa thông điệp quảng cáo hay hình ảnh thương hiệu đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. Ấn phẩm marketing có thể được in ấn trên giấy hoặc dưới dạng điện tử.

 • Những lưu ý khi thiết kế ấn phẩm marketing?

  Để ấn phẩm marketing đạt được hiệu quả truyền thông cao, cần chú ý những lưu ý sau khi thiết kế:

  • Xác định mục tiêu và đối tượng khách hàng: Trước khi thiết kế ấn phẩm marketing, cần xác định rõ mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp là gì? Muốn đạt được mục tiêu đó, ấn phẩm marketing cần hướng đến đối tượng khách hàng nào? Việc xác định rõ mục tiêu và đối tượng khách hàng sẽ giúp định hướng cho quá trình thiết kế ấn phẩm marketing.

  • Tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ: Ấn phẩm marketing là một công cụ để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do đó, cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm/dịch vụ, bao gồm các đặc điểm, tính năng, lợi ích,… để có thể truyền tải thông tin một cách chính xác và hiệu quả.

  • Lựa chọn hình thức và nội dung ấn phẩm: Có nhiều loại ấn phẩm marketing khác nhau, mỗi loại có hình thức và nội dung phù hợp với mục tiêu và đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, cần lựa chọn hình thức và nội dung ấn phẩm marketing phù hợp để đạt được hiệu quả truyền thông cao.

  • Sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh hiệu quả: Ngôn ngữ và hình ảnh là những yếu tố quan trọng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả. Cần sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, súc tích, dễ hiểu và hình ảnh đẹp, ấn tượng, phù hợp với nội dung ấn phẩm marketing.

  • Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in ấn: Trước khi in ấn ấn phẩm marketing, cần kiểm tra kỹ lưỡng về nội dung, hình thức, bố cục,… để đảm bảo ấn phẩm được hoàn thiện và đạt chất lượng tốt nhất.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn
Branding

Hoàn thiện bộ nhận diện cho thương hiệu, tạo sự thu hút và để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started