fbpx

Nâng cao nhận diện sản phẩm

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
Giúp sản phẩm tạo điểm khác biệt, tăng giá trị sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu. Đồng thời giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí marketing.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là gì?

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này. Kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm độc đáo, khác biệt tạo sự thu hút với khách hàng. Đồng thời giúp tăng trải nghiệm của khách hàng từ đó giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm lâu hơn.

Những khó khăn khi thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Khả năng áp dụng
Kiểu dáng công nghiệp phải có thể dùng làm mẫu để áp dụng cho nhiều sản phẩm. Điều này có nghĩa là kiểu dáng phải đảm bảo tính khả thi trong sản xuất và sử dụng.
Đối tượng mục tiêu đa dạng
Sản phẩm của bạn có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, và việc tạo ra một kiểu dáng bao bì phải hấp dẫn cho tất cả các đối tượng mục tiêu có thể là một thách thức.
Chi phí thiết kế
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp có thể đòi hỏi nguồn lực tài chính đáng kể. Do đó, bạn cần phải xem xét kỹ thuật thiết kế và ngân sách để đảm bảo sự cân nhắc.

Vấn đề bản quyền thương hiệu

Một trong những khó khăn lớn nhất là việc đăng ký bản quyền cho thiết kế công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng thương hiệu của bạn không vi phạm bản quyền cũng như không bị doanh nghiệp khác sao chép của bạn.
Khó khăn và thách thức

Nếu không có đơn vị pháp lý hỗ trợ giúp doanh nghiệp đăng ký bản quyền, người khác có thể sao chép hoặc sử dụng kiểu dáng của của doanh nghiệp bạn và sẽ khó chứng minh quyền lợi của mình trong trường hợp tranh chấp pháp lý.

Sự phù hợp với sản phẩm

Kiểu dáng bao bì sản phẩm không phù hợp có thể khiến sản phẩm không thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc không phản ánh đúng giá trị của sản phẩm. Điều này có thể dẫn đến việc mất cơ hội kinh doanh khi khách hàng không quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Clover- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp nổi bật sản phẩm

Đưa khách hàng đến gần hơn
Có đơn vị pháp lý hỗ trợ
Clover có đơn vị pháp lý hỗ trợ về những vấn đề bản quyền tên thương hiệu. Điều này giúp xác định và quản lý các rủi ro pháp lý liên quan đến thiết kế công nghiệp. Đảm bảo đăng ký đầy đủ và bảo vệ bản quyền thiết kế của doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp, sáng tạo
Thiết kế tối ưu chuẩn chỉnh
Chúng tôi với đội ngũ in house thiết kế và sáng tạo hình ảnh nội dung. Đồng thời tư vấn giúp doanh nghiệp biết mẫu thiết kế như thế nào để chuẩn chỉnh và tạo ra những khác biệt so với đối thủ.

Lộ trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Clover

Chi tiết, chuẩn chỉnh
Bước 1: Nghiên cứu

Nghiên cứu thị trường, đánh giá ngành hàng, đối thủ cạnh tranh, Đánh giá hiện trạng thương hiệu xây dựng kiểu dáng và phong cách cho sản phẩm.

Sáng tạo, khác biệt
Bước 2: Phát triển concept

Phát triển Concept thiết kế bao bì. Đề xuất những mẫu phù hợp với doanh nghiệp.

Độc đáo, hiệu quả
Bước 3: Quy chuẩn thiết kế

Thiết kế hoàn thiện lên từng dòng sản phẩm. Chuẩn hóa các tiêu chuẩn, thông số, nội dung.

Chỉnh chu, rõ ràng
Bước 4: Hoàn thiện

Hoàn thiện thiết kế kiểu dáng và bàn giao đến khách hàng

Tận tâm, uy tín
Bước 5: Truyền thông và tiếp thị

Clover cùng doanh nghiệp phối hợp xây dựng chiến lược tiếp thị sản phẩ, sản xuất vật liệu truyền thông, triển khai và quản lý hoạt động truyền thông

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ
Xem thêm
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu, tạo dấu ấn với khách hàng và thúc đẩy quá trình chuyển đổi mua hàng.
Xem thêm
đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp
Clover giúp xây dựng tên thương hiệu kết nối với chiến lược của doanh nghiệp, nổi bật lên nét độc đáo và và nhấn mạnh giá trị riêng của sản phẩm dịch vụ.
Xem thêm
Tăng hiệu quả chuyển đổi, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Xem thêm
Phủ rộng thương hiệu, tăng lượng truy cập, thu thập dữ liệu và tạo ra tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm
Thiết kế bao bì nhãn mác các loại dược phẩm đẹp và chất lượng sẽ mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho người mua và người sử dụng.
Xem thêm

Những thắc mắc về thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
  • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là gì?

    Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là việc thiết kế kiểu dáng, hình ảnh của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố đó, có tính mới đối với thế giới và dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

  • Tại sao thiết kế kiểu dáng công nghiệp lại quan trọng?

    Thiết kế kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm ảnh hưởng đánh giá cảm quan về chất lượng sản phẩm, việc thi công sản xuất và đặc biệt, thành phần quan trọng tác động tới hành vi mua hàng.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Hãy xây dựng cho doanh nghiệp một thiết kế tối ưu

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started