fbpx

Tối ưu trải nghiệm

Cinema Ads
Quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng với tần suất liên tục. Thương hiệu sẽ xuất hiện tại mọi ngóc ngách mà người xem có thể thấy khi đến rạp
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Clover - Đối tác chiến lược Lotte Cinema

Clover hiện là một đối tác chiến lược của Lotte Cinema trong việc phân phối quảng cáo trong hệ thống rạp Lotte Cinema tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi hiện cũng đang là đối tác phân phối quảng cáo của CGV, Galaxy tại Việt Nam.

Ưu điểm của Cinema Ads

Trải nghiệm quảng cáo hấp dẫn
Nhờ hiệu ứng sống động của âm thanh và hình ảnh tại phòng chiếu, sản phẩm và thương hiệu của bạn tác động đến người xem một cách chân thực và hiệu quả nhất. Từ đó tạo ấn tượng và ghi nhớ của khách hàng về sản phẩm dịch vụ.
Tiếp cận khách hàng liên tục
Người xem thường trải qua từ 1-2 tiếng cho việc xem phim tại rạp. Từ lúc vào quầy lấy vé đến khi xem phim xong, thương hiệu có thể thực hiện nhiều chiến dịch marketing tích hợp tại đây và hình ảnh quảng cáo sẽ được quan sát rất nhiều lần.
Tiếp cận đúng tệp khách hàng
Quảng cáo tại rạp chiếu phim sẽ nhắm đến nhóm đối tượng cụ thể hơn từ nhân khẩu học, địa lý. Hơn nữa, sở thích điện ảnh cũng nói lên tính cách, quan điểm sống, tâm lý học của một người. Từ đó, thương hiệu có thể lựa chọn phim và hình thức quảng cáo nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu của mình.

Lotte Cinema

Lotte Cinema thuộc tập đoàn kinh doanh đa ngành có quy mô lớn tại Hàn Quốc, với hơn 40 cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc. Các phòng chiếu phim được đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất cùng thiết kế sang trọng tinh tế.
Tiếp cận không giới hạn

Không chỉ với Lotte Cinema, Clover còn có thể đưa quảng cáo của bạn vào nhiều cụm rạp khác, chẳng hạn như CGV, BHD, Galaxy,….

"Chạm" đến tệp khách hàng tiềm năng lớn

Các cụm rạp chiếu phim đều hoạt động với tần suất các suất chiếu diễn ra liên tục. Bên cạnh đó, rạp chiếu phim cũng là nơi tập trung rất đông lượng khách hàng, điều này giúp cho việc triển khai quảng cáo dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng.

Vì sao nên chọn dịch vụ cinema ads của Clover?

Chất lượng cao
Đơn vị hàng đầu
Clover là công ty quảng cáo độc lập chuyên về quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim. Đồng thời, Clover là đơn vị có khả năng đưa nhãn hàng vào trong các phim điện ảnh chiếu rạp do Việt Nam sản xuất
Niềm tin bền vững
Giá trị thật, con số thật
Chúng tôi có thể đưa thương hiệu tiếp cận đến đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả và mang lại những giá trị thật bằng những số liệu chi tiết.

Quy trình triển khai Cinema Ads tại Clover

Chi tiết
Bước 1: Khảo sát và giới thiệu dịch vụ cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, Clover tiến hành giới thiệu về dịch vụ

Rõ ràng
Bước 2: Tiến hành xây dựng phương án, lên chiến lược marketing

Bước đầu lên phương án sơ bộ

Chuyên nghiệp
Bước 3: Trình bày và chốt phương án marketing

Trình bày rõ ràng về dịch vụ và đề xuất phương án giải quyết

Minh bạch
Bước 4: Tiến hành kí hợp đồng và chuẩn bị setup

Chuẩn bị hợp đồng và thỏa thuận ký kết

Nhanh chóng
Bước 5: Chạy Demo phương án marketing đã chốt

Chạy thử dự án cho khách hàng tham khảo

Uy tín
Bước 6: Triển khai dự án theo kế hoạch đã chốt

Thực hiện dự án theo đúng lộ trình đã chốt

Trình tự
Bước 7: Kiểm tra đánh giá

Tiến hành kiểm tra và đánh giá chi tiết dự án

Hiệu quả
Bước 8: Kết thúc dự án

Hoàn thiện dự án

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Clover cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đáp các yêu cầu về cấu trúc website, đưa thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng.
Xem thêm
thiết kế website
Clover cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đáp các yêu cầu về cấu trúc website, đưa thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng.
Xem thêm
Clover cung cấp một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số với mục tiêu chung bền vững, chiến lược xúc tích, hoạt động triển khai liền mạch, giúp thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa doanh thu doanh nghiệp.
Xem thêm
Quảng cáo hiệu quả, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, đột phá doanh thu và tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.
Xem thêm
Giúp bạn an tâm về mặc pháp lý, nhanh chóng triển khai các chiến dịch quảng cáo và gia tăng lợi nhuận.
Xem thêm

Mọi người cũng thắc mắc về vấn đề này

Hãy tham khảo và giải đáp mọi thắc mắc
 • Dịch vụ Cinema Ads là gì?

  Dịch vụ cinema ads là một hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim. Đây là một kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khán giả tiềm năng.

 • Ưu điểm của cinema ads?
  • Hiệu quả cao:Quảng cáo tại rạp chiếu phim có thể tiếp cận với lượng lớn khán giả tiềm năng, bao gồm cả những người có thu nhập cao và có khả năng chi tiêu. Theo một nghiên cứu của Nielsen, khán giả xem phim tại rạp chiếu phim có khả năng chi tiêu cao hơn 17% so với người trung bình.
  • Tiếp cận trực tiếp:Khán giả xem phim thường tập trung cao độ và không bị phân tâm bởi các yếu tố khác, do đó, quảng cáo tại rạp chiếu phim có thể tiếp cận trực tiếp và gây ấn tượng mạnh mẽ.
  • Tính tương tác cao:Quảng cáo tại rạp chiếu phim có thể tương tác với khán giả thông qua các hình thức như minigame, khảo sát hoặc tặng quà. Điều này giúp tăng sự chú ý và ghi nhớ của khán giả đối với quảng cáo.
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời:Màn hình chiếu phim có kích thước lớn và độ phân giải cao, mang đến trải nghiệm xem quảng cáo vô cùng sống động và hấp dẫn. Đồng thời, hệ thống âm thanh vòm tại rạp chiếu phim cũng giúp tăng cường hiệu ứng và sự chân thực của quảng cáo.
  • Tính linh hoạt cao:Cinema ads có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp, từ nội dung quảng cáo đến thời gian và vị trí phát sóng. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.
Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng qua dịch vụ của Clover

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started