fbpx

Tạo ấn tượng mạnh mẽ

Nhãn mác Thực phẩm
Tăng doanh số bán hàng nhờ tem nhãn được thiết kế bắt mắt. Giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tạo được sự khác biệt với những sản phẩm trên cùng kệ. Tăng doanh số bán hàng với nhãn mác bắt mắt phù hợp.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Nhãn mác yếu tố ra quyết định mua hàng

Những nhãn mác thực phẩm độc đáo và dễ nhận biết giúp sản phẩm nổi bật, giúp người mua dễ dàng nhớ đến sản phẩm và tìm kiếm nó trong các lần mua sau. Đồng thời, tạo ra một trải nghiệm mua sắm tích cực cho khách hàng. Người mua thường cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi mua sản phẩm với bao bì đẹp mắt.

Những giá trị khi doanh nghiệp sở hữu nhãn mác thực phẩm chuyên nghiệp

Mang đến sự an toàn người dùng
Một nhãn mác thực phẩm chuyên nghiệp giúp xác định chất lượng và tính an toàn của sản phẩm
Thúc đẩy hoạt động bán hàng
Nhãn mác thực phẩm chuyên nghiệp có thể giúp tăng cường hoạt động tiếp thị và bán hàng, từ đó mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.
Dễ dàng nhận biết thương hiệu
Một thiết kế bao bì bắt mắt, độc đáo và dễ nhận biết sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Sự phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp

Thiết kế bao bì và nhãn dán thực phẩm phù hợp có thể phản ánh đúng giá trị và thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Nó giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và tạo sự nhận diện cho sản phẩm của bạn.
Ấn tượng sâu sắc

Khi xây dựng một thiết kế nhãn mác doanh nghiệp cần xác định đúng khách hàng mục tiêu, phân khúc, tính cách sẽ mua như thế nào? Từ đó, triển khai những thiết kế phù hợp và chạm đến khách hàng mong muốn.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Một nhãn mác đẹp và chất lượng có thể gây ấn tượng mạnh và tạo giá trị thêm cho sản phẩm. Nó có thể thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và quan tâm đến chi tiết, từ đó tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Clover - Đưa đến những thiết kế độc đáo ấn tượng

Đúng mục tiêu
Giải pháp chiến lược hiệu quả
Với kinh nghiệm thực tế 9 năm trong ngành truyền thông, Clover đã tạo ra những câu chuyện thành công cho nhãn hàng bằng việc phân tích rất kỹ ngành, thị trường, người tiêu dùng và hơn hết chính là thấu hiểu văn hóa Việt Nam. Từ đó đề xuất những giải pháp chiến lược phù hợp và hiệu quả.
Đúng insight
Đội ngũ thiết kế tài năng
Clover với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng cập nhật xu hướng phát triển mới. Song song đó, kết hợp với những chiến lược đã được phân tích kỹ tạo nên mẫu thiết kế mang tính độc đáo và đúng insight khách hàng.

Quy trình thiết kế nhãn mác thực phẩm

Nhanh chóng, rõ ràng
Bước 1: Tiếp nhận và ký kết

Clover tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu và tư vấn tổng quan về nhãn mác thực phẩm cho thương hiệu cho doanh nghiệp. Lập đề xuất báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng dịch vụ.

Kỹ càng, chuyên sâu
Bước 2: Nghiên cứu

Đánh giá ngành hàng & đối thủ cạnh tranh, đánh giá hiện trạng thương hiệu và nghiên cứu người tiêu dùng mục tiêu.

Sáng tạo, khác biệt
Bước 3: Phát triển concept

Phát triển concept thiết kế tem nhãn, xây dựng câu chuyện sản phẩm, Key visual, Design mockup, Color & shape, Layout & block…

Độc đáo, hiệu quả
Bước 4: Thiết kế

Thiết kế hoàn thiện lên từng dòng sản phẩm. Chuẩn hóa các tiêu chuẩn, thông số, nội dung.

Chuyên nghiệp, tận tâm
Bước 5: Tư vấn truyền thông và tiếp thị

Clover tiến hành tư vấn ứng dụng thiết kế tem nhãn vào trong truyền thông, tiếp thị sản phẩm. Sáng tạo vật liệu truyền thông, xây dựng nhận diện sản phẩm, nhận thức của người tiêu dùng.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ
Xem thêm
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu, tạo dấu ấn với khách hàng và thúc đẩy quá trình chuyển đổi mua hàng.
Xem thêm
đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp
Clover giúp xây dựng tên thương hiệu kết nối với chiến lược của doanh nghiệp, nổi bật lên nét độc đáo và và nhấn mạnh giá trị riêng của sản phẩm dịch vụ.
Xem thêm
Tăng hiệu quả chuyển đổi, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Xem thêm
Phủ rộng thương hiệu, tăng lượng truy cập, thu thập dữ liệu và tạo ra tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm
Giúp sản phẩm tạo điểm khác biệt, tăng giá trị sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu. Đồng thời giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí marketing.
Xem thêm

Những thắc mắc về nhãn mác thực phẩm

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
  • Tại sao thiết kế bao bì nhãn mác quan trọng trong ngành thực phẩm?

    Thiết kế bao bì nhãn mác trong ngành thực phẩm không chỉ tạo ra vẻ ngoại hình hấp dẫn mà còn giúp sản phẩm nổi bật trên kệ cửa hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nó cũng là cơ hội để truyền đạt thông điệp về thương hiệu, chất lượng, và giá trị sản phẩm, tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt.

  • Làm thế nào để chọn lựa màu sắc phù hợp cho bao bì nhãn mác thực phẩm?

    Việc chọn lựa màu sắc phải phản ánh không chỉ tính chất của sản phẩm mà còn phải tương thích với tâm trạng và ý thức thương hiệu. Nên nghiên cứu về tâm lý màu sắc và đảm bảo màu sắc chọn lựa phản ánh đúng với thông điệp mà bạn muốn truyền đạt.

  • Làm thế nào để thiết kế bao bì nhãn mác phản ánh giá trị thương hiệu của sản phẩm thực phẩm?

    Để thiết kế bao bì nhãn mác phản ánh giá trị thương hiệu, hãy tập trung vào việc truyền tải câu chuyện của thương hiệu, sử dụng màu sắc, hình ảnh và font chữ phù hợp với nhận thức thương hiệu. Đảm bảo thông điệp về chất lượng, nguồn gốc, và giá trị của sản phẩm được thể hiện rõ ràng.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Hãy để sản phẩm bạn nổi bật nhất

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started