fbpx

Truyền thông quảng cáo

Đào tạo media ads
Khóa học Media Ads giúp người học hiểu sâu về media trên các nền tảng. Bạn sẽ học tất cả các giải pháp & công cụ online để triển khai cho tất cả các giải pháp kinh doanh online theo giáo trình bày bản và những kiến thức thực chiến.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Đào tạo Media Ads hiểu rõ mọi nền tảng

Clover cung cấp khóa đào tạo Media Ads với hai hình thức online và offilne đào tạo đi từ cơ bản để bạn có kiến thức nền tảng và biết cách ứng dụng các công cụ marketing online vào thực tế, giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc và có những chiến lược đúng đắn.

Giá trị nhận được sau khóa đào tạo Media Ads

Tổng quan Media Ads
Hiểu tổng quát về media ads là gì? Cách phân tích và triển khai một chiến dịch media ads như thế nào?
Hiểu về hiển thị quảng cáo
Nắm vững cách hiển thị quảng cáo gồm những nền tảng nào, có những loại hình nào và tối ưu chí phí cho hình thức này như thế nào
Hiểu về quảng cáo trên social
Chi phí để thực hiện cho hình thức social là bao nhiêu, nguyên lý hoạt động của nền tảng social vận hành như thế nào, cách triển khai kế hoạch thực hiện như thế nào để hiệu quả nhất.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Học viên biết cách vận dụng và lập kế hoạch marketing phù hợp và phân tích lựa chọn các công cụ khi lập kế hoạch Media Ads hiệu quả đối với từng chiến dịch.
Lan tỏa thương hiệu

Học viên sẽ hiểu về target và chọn đối tượng phù hợp cho quảng cáo phù hợp với từng ngành khác nhau.

Tối ưu quảng cáo tiếp cận chính xác

Học viên biết về quy trình và chiến lược sau khi khách hàng đã tương tác với quảng cáo hoặc nhắn tin cho bạn. Làm sao để có những chiến dịch có thể đeo bám khách hàng trên Facebook một cách hiệu quả nhất. Thay vì chăm chú vào tạo chiến dịch mới.

Vì sao nên học khóa đào tạo Media Ads tại Clover

Kiến thức chuyên sâu
Đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm
Clover với đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án. Từ đó mang đến những kiến thức cô đọng và sâu sắc giúp học viên hiểu rõ về Media Ads và triển khai thực tế hiệu quả.
Thực tiễn, rõ ràng
Lộ trình rõ ràng sát thực tế
Học viên được đi theo lộ trình rõ ràng sát thực tế từ những chiến dịch Clover thực chiến được các chuyên gia triển khai từ những bước cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, nhận được sự hướng dẫn sát sao từ các chuyên gia trong suốt lộ trình học.

Ai nên học khóa đào tạo Media Ads

Bao quát kiến thức
Nhân viên marketing tại các doanh nghiệp

Mong muốn tiếp cận khách hàng thông nhiều kênh và nhiều nền tảng khác nhau

Chuyên sâu chi tiết
Quản lý cấp trung tại các công ty, tập đoàn

Mong muốn tăng cường hiệu quả lãnh đạo đội nhóm và thăng tiến trong công việc

Đầy đủ, rõ ràng
Sinh viên muốn học sâu về marketing

Sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường muốn hiểu sâu về Marketing để tìm được công việc trong tương lai.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Thiết kế bao bì nhãn mác các loại dược phẩm đẹp và chất lượng sẽ mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho người mua và người sử dụng.
Xem thêm
Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, thân thiện hóa thương hiệu với khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Xem thêm
Hình ảnh chất lượng cao tạo ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng hiệu suất quảng cáo. Qua ống kính, sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn, thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài ra, hình ảnh chân thực, sáng tạo còn là yếu tố quyết định sự…
Xem thêm
Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ kinh doanh với bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp.Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
Xem thêm
Hoàn thiện tấm áo giáp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phòng ngừa các vấn đề có thể xảy ra về mặt pháp lý, minh bạch, công khai bảo vệ sản phẩm, bản quyền, chất lượng sản phẩm,....
Xem thêm

Những thắc mắc về khóa học Media Ads

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
  • Học Media Ads sẽ làm những ngành gì?

    Về cơ hội việc làm, hiện nay, với kiến thức về social media marketing nói riêng và digital marketing nói chung, bạn có thể làm việc ở các mô hình khác nhau như agency, client, làm freelance hoặc kinh doanh riêng. Với mô hình doanh nghiệp, bạn có thể trở thành copywriter (viết quảng cáo), social media excutive (phụ trách các trang mạng xã hội), full-stack digital marketer (đảm nhận nhiều mảng trong digital marketing)… Rất nhiều digital marketer không chỉ làm việc cho doanh nghiệp mà còn nhận thêm dự án bên ngoài hoặc kinh doanh riêng để chủ động tạo thêm nguồn thu nhập.

  • Không tốt nghiệp chuyên nghành Marketing có học Media Ads được không?

    Kiến thức nền tảng, kỹ năng hữu ích về Media Ads đều có thể được tiếp thu từ các khóa học trên thị trường. Sau đó, bạn sẽ áp dụng vào thực tế để rút ra kinh nghiệm cho từng dự án của mình.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Tiếp cận đa kênh một cách dễ dàng

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started