fbpx

Chìa khóa nâng cao thương hiệu

Đào tạo chiến lược truyền thông thương hiệu
Khóa học giúp nhà quản lý và những người làm quản lý marketing tại doanh nghiệp có thể xây dựng được một chiến lược thương hiệu mạnh, dẫn đầu cho chính doanh nghiệp mình.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Khóa học chiến lược truyền thông - Nâng tầm doanh nghiệp

Clover xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

Giá trị nhận được sau khóa đào tạo chiến lược truyền thông

Hiểu quy trình xây dựng thương hiệu
Nhận dạng, thiết kế và xây dựng các thành phần của thương hiệu. Sử dụng các công cụ marketing để nâng cao hiệu quả của thương hiệu.
Hiểu cách triển khai chiến lược hiệu quả
Xây dựng thông điệp truyền thông, xác định khách hàng mục tiêu và nhóm ảnh hưởng và triển khai kế hoạch truyền thông hiệu quả.
Hiểu cách đo lường chiến lược
Hiểu rõ về cách thức đo lường hiệu quả truyền thông thương hiệu. Các chỉ số đo lường, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu và đưa ra báo cáo hiệu quả truyền thông.

Biết cách xây dựng tư duy thương hiệu và sự đồng bộ chiến lược

Hiểu về xây dựng, phát triển và quản trị thương hiệu cho một doanh nghiệp. Biết cách xây dựng tầm nhìn thương hiệu, chiến lược kinh doanh và chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp.
Nền tảng cốt lõi

Khi bạn biết xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu bạn sẽ hướng đúng đối tượng mục tiêu và tạo nên nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Biết cách định vị thương hiệu

Biết cách định vị thương hiệu và xác định giá trị của thương hiệu. Tìm hiểu những đặc tính của thương hiệu mạnh và các nhân tố cấu thành giá trị của thương hiệu.

Clover - Giúp bạn phát triển thương hiệu hiệu quả

Đúng giá trị
Hiểu chuyên sâu về thương hiệu
Tại Clover, chúng tôi luôn chứng minh thành công bằng những con số thật. Với khóa đào tạo này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn định rõ hướng giải quyết tối ưu cho các thách thức hiện tại, dựa trên 9 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, ngành và nhu cầu của khách hàng.
Dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giảng dạy chuyên sâu
Clover là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn chiến lược truyền thông chuyên biệt định vị, tái định vị, xây dựng chiến lược marketing, truyền thông thương hiệu và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ đào tạo chiến lược truyền thông thương hiệu của Clover bao gồm

Chuyên sâu, kỹ càng
Tổng quan về truyền thông thương hiệu

Kiến thức cơ bản và chuyên sâu về truyền thông thương hiệu, bao gồm các khái niệm, nguyên tắc, phương pháp, kỹ năng cần thiết

Sáng tạo mới mẻ
Chiến lược truyền thông thương hiệu

Bao gồm các mục tiêu, mục tiêu, kênh truyền thông, nội dung truyền thông, ngân sách và cách thức đo lường hiệu quả.

Nhất quán mục tiêu
Các kênh truyền thông thương hiệu

Các kênh truyền thông thương hiệu là các phương tiện, cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng và truyền tải thông điệp về thương hiệu của mình

Độc đáo, khác biệt
Sáng tạo nội dung truyền thông thương hiệu

Sử dụng các ý tưởng, phương pháp mới mẻ và độc đáo để truyền tải thông điệp về thương hiệu đến khách hàng

Tối ưu hiệu quả
Đo lường hiệu quả truyền thông thương hiệu

Đo lường hiệu quả truyền thông là một quá trình quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động truyền thông thương hiệu và đạt được mục tiêu truyền thông đã đề ra

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Thiết kế bao bì nhãn mác các loại dược phẩm đẹp và chất lượng sẽ mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho người mua và người sử dụng.
Xem thêm
Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, thân thiện hóa thương hiệu với khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Xem thêm
Hình ảnh chất lượng cao tạo ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng hiệu suất quảng cáo. Qua ống kính, sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn, thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài ra, hình ảnh chân thực, sáng tạo còn là yếu tố quyết định sự…
Xem thêm
Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ kinh doanh với bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp.Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
Xem thêm
Hoàn thiện tấm áo giáp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phòng ngừa các vấn đề có thể xảy ra về mặt pháp lý, minh bạch, công khai bảo vệ sản phẩm, bản quyền, chất lượng sản phẩm,....
Xem thêm

Những thắc mắc về khóa đào tạo truyền thông thương hiệu

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
  • Khóa học truyền thông thương hiệu này sẽ giúp gì cho bạn?

    Khóa học truyền thông thương hiệu giúp xây dựng và duy trì hình ảnh tích cực, tăng nhận thức thương hiệu, tạo sự tin cậy từ phía khách hàng, và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

  • Khóa học truyền thông thương hiệu cung cấp cho bạn điều gì?

    Khóa học truyền thông thương hiệu đã giúp bạn hiểu rõ hơn về truyền thông thương hiệu, bao gồm các khái niệm, nguyên tắc, và kỹ thuật truyền thông thương hiệu. Khóa học cũng giúp tôi phát triển các kỹ năng cần thiết để xây dựng và triển khai các chiến lược truyền thông thương hiệu hiệu quả.

  • Khóa học có hướng dẫn về cách đo lường hiệu suất trong truyền thông thương hiệu không?

    Học viên sẽ được hướng dẫn về các phương pháp đo lường hiệu suất như phân tích dữ liệu, đánh giá tỷ lệ chuyển đổi, và sử dụng các công cụ đo lường phổ biến trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Đưa thương hiệu đến đỉnh cao vinh quang

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started