fbpx

Tạo nên sự hấp dẫn và thu hút

Nhãn mác Mỹ Phẩm
Giải pháp nâng tầm sản phẩm mỹ phẩm với bao bì nhãn mác cao cấp. Thu hút nhóm đối tượng mục tiêu.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Nhãn mác chuyên nghiệp nâng cao niềm tin sản phẩm

Thiết kế nhãn mác dược phẩm chuyên nghiệp không chỉ tạo dấu ấn về tính chất an toàn và chất lượng của sản phẩm mà còn giúp xây dựng niềm tin từ phía người tiêu dùng và thúc đẩy sự phát triển và thành công của thương hiệu trên thị trường.

Những giá trị khi doanh nghiệp sở hữu nhãn mác mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tạo ấn tượng ban đầu
Bao bì và nhãn dán thu hút sự chú ý ban đầu của khách hàng. Một thiết kế ấn tượng có thể làm cho sản phẩm nổi bật giữa hàng loạt các sản phẩm khác và kích thích sự tò mò
Truyền đạt câu chuyện thương hiệu
Nhãn dán có thể truyền đạt thông điệp thương hiệu, giúp xác định giá trị và tôn vinh các đặc điểm riêng biệt của sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp bạn.
Nâng cao giá trị sản phẩm
Một thiết kế bao bì đẹp, sang trọng sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng

Lợi thế cạnh tranh cao

Một nhãn dán ấn tượng và đáng nhớ có thể thúc đẩy sự trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn, khi họ có trải nghiệm tích cực với sản phẩm và nhãn mác của bạn. Từ đó tạo khoảng cách và lợi thế so với đối thủ trên thị trường.
Ấn tượng sản phẩm

Một thiết kế độc đáo và sáng tạo có thể làm cho sản phẩm nổi bật và khác biệt giữa các sản phẩm cạnh tranh khác.

Tăng nhận diện thương hiệu

Bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu. Một thiết kế bao bì ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp

Clover giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trong thế giới mỹ phẩm

Khách hàng thực tế
Chiến lược đúng đắn hiệu quả
Clover cam kết mang lại dịch vụ tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín, giúp các hoạt động thương hiệu của bạn được diễn ra hiệu quả đi đúng định hướng. Chúng tôi giúp bạn xác định, nhắm mục tiêu và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn thành khách hàng thực tế.
Nghiên cứu chuyên sâu
Hiểu rõ insight khách hàng
Chúng tôi phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về ngành và người tiêu dùng cũng như văn hóa vùng miền chi tiết và cẩn thận. Từ đó tạo ra thiết kế sáng tạo và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Lộ trình thiết kế nhãn mác mỹ phẩm của Clover

Nhanh chóng, rõ ràng
Bước 1: Tiếp nhận và ký kết

Clover tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu và tư vấn tổng quan về nhãn mác mỹ phẩm cho thương hiệu cho doanh nghiệp. Lập đề xuất báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng dịch vụ.

Kỹ càng, chuyên sâu
Bước 2: Nghiên cứu

Đánh giá ngành hàng & đối thủ cạnh tranh, đánh giá hiện trạng thương hiệu và nghiên cứu người tiêu dùng mục tiêu.

Sáng tạo, khác biệt
Bước 3: Phát triển concept

Phát triển Concept thiết kế tem nhãn, xây dựng câu chuyện sản phẩm, Key visual, Design mockup, Color & shape, Layout & block…

Độc đáo, ấn tượng
Bước 4: Thiết kế

Thiết kế hoàn thiện lên từng dòng sản phẩm. Chuẩn hóa các tiêu chuẩn, thông số, nội dung.

Hiệu quả, tận tâm
Bước 5: Tư vấn truyền thông và tiếp thị

Clover tiến hành tư vấn ứng dụng thiết kế tem nhãn vào trong truyền thông, tiếp thị sản phẩm. Sáng tạo vật liệu truyền thông, xây dựng nhận diện sản phẩm, nhận thức của người tiêu dùng.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Giúp tối ưu số lượt truy cập tự nhiên, đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Xem thêm
Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo, nâng cao lợi nhuận và mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.
Xem thêm
Theo nhiều dự đoán, quy mô của thị trường ecommerce sẽ đạt 39 tỷ đô vào năm 2025. Cùng với những bước tiến vượt bậc của ngành cộng với xu hướng mua hàng khách hàng đang trở nên số hóa hơn. Liệu bạn có đủ tự tin để gia nhập thị trường này?
Xem thêm
Tăng nhận diện tương hiệu trên mạng xã hội, tiếp cận khách hàng bằng câu chuyện thương hiệu thú vị.
Xem thêm
Giúp kết nối thương hiệu với người tiêu dùng, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm

Những thắc mắc về nhãn mác mỹ phẩm

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
 • Tại sao thiết kế nhãn mác mỹ phẩm lại quan trọng

  Thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm sản phẩm ảnh hưởng đến 70% quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng yếu tố bao bì để so sánh chất lượng, giá trị thay vì thành phần, công dụng giữa các sản phẩm mỹ phẩm cùng loại.

 • Những lưu ý khi thiết kế nhãn mác mỹ phẩm

  Nên cung cấp những thông tin nào trên nhãn mác sản phẩm là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nội dung trên nhãn mác có ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi người tiêu dùng. Chỉ cần sai hoặc thiếu một thông tin, người dùng có thể bỏ qua sản phẩm của bạn. Do đó, các thông tin sản phẩm cần đủ, đúng và thuyết phục.

 • Những tiêu chuẩn khi thiết kế nhãn mác mỹ phẩm

  Điều đầu tiên bạn sẽ cân nhắc là tâm trạng và cá tính bạn muốn mang đến cho bao bì của bạn. Biết phong cách bạn muốn hướng tới sẽ giúp bạn tiếp tục phần thiết kế còn lại và đảm bảo bạn đưa ra các quyết định về bao bì phù hợp với mục tiêu thiết kế tổng thể của bạn.

  Các nhãn hiệu mỹ phẩm và mỹ phẩm có thể nhận diện được sử dụng màu sắc như một cách để xây dựng thương hiệu của họ. Khi chọn màu sắc, bạn muốn chọn màu sắc mà phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn, thu hút sự chú ý của khách hàng và nổi bật so với đối thủ.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Để người dùng tự tin lựa chọn sản phẩm của bạn

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started