fbpx

Xây dựng niềm tin khách hàng

Thiết kế Profile
Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp giúp xây dựng và phát triển nhận diện thương hiệu. Từ đó, giúp khách hàng nhanh chóng hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh hoạt động, có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Profile doanh nghiệp là gì?

Những khó khăn khi thiết kế proflie doanh nghiệp

Giảm uy tín & niềm tin
Một hồ sơ năng lực có thiết kế kém có thể làm suy giảm uy tín của công ty và niềm tin khách hàng dành cho doanh nghiệp.
Thiết kế và lựa chọn hình ảnh chưa phù hợp
Lựa chọn thiết kế, hình ảnh và định dạng cho profile là một phần quan trọng. Điều này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để tạo ra một profile hấp dẫn và chuyên nghiệp.
Bỏ lỡ cơ hội kinh doanh
Một bộ proflie không chuyên nghiệp sẽ làm mất cơ hội kinh doanh. Nhà đầu tư luôn sẽ lựa chọn những doanh nghiệp có nhiều độ uy tín và tin cậy cao.

Khó truyền đạt giá trị doanh nghiệp

Một profile được thiết kế tốt có thể giúp truyền đạt giá trị hiệu quả. Ngược lại, nó tạo ra xung đột với tuyên bố của doanh nghiệp. Khó khăn trong việc bán hàng với các đối tác, khách hàng.
Đến gần khách hàng

Một profile không đưa đến những ấn tượng và chi tiết sẽ là trở ngại khi bạn muốn truyền đạt về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng, và khẳng định những ưu thế vượt trội của doanh nghiệp.

Ấn tượng thương hiệu kém

Một bộ profile chuyên nghiệp sẽ mang lại sự uy tín và độ tin cậy cho một doanh nghiệp, đặc biệt trước khách hàng tiềm năng. Việc thiếu đầu tư thiết kế hồ sơ năng lực có thể cản trở những nỗ lực này.

Clover - Nâng cao uy tín doanh nghiệp với profile chuyên nghiệp

Đến gần khách hàng
Thiết kế đẹp mắt và ấn tượng
Clover với kinh nghiệm thực tế 9 năm trong ngành truyền thông. Chúng tôi mang đến những thiết kế sáng tạo mang nét đặc trưng riêng, đẹp mắt và gây ấn tượng tốt trong mắt đối tác. khách hàng.
Chuyên nghiệp, nhất quán
Xây dựng đúng giá trị doanh nghiệp
Clover với năng lực chuyên môn và cơ sở dữ liệu chuyên sâu, phân tích đa ngành. Chúng tôi mang đến bộ hồ sơ năng lực công ty với những rõ ràng và nhất quán về sứ mệnh, giá trị, sản phẩm hoặc dịch vụ đến doanh nghiệp.

Lộ trình thiết kế Profile của Clover

Nhanh chóng, chuyên nghiệp
Bước 1: Tiếp nhận và ký kết

Bằng việc lắng nghe, thấu hiểu và nắm rõ giá trị nội tại của thương hiệu. Lập báo giá vào sau khi thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết và triển khai dự án.

Cẩn thận, chuyên sâu
Bước 2: Nghiên cứu và phân tích

Phân tích tổng thể về Ngành, Doanh nghiệp và Insight để có cái nhìn rõ hơn về môi trường kinh doanh và có những chiến lược hiệu quả cho các bước triển khai tiếp

Sáng tạo, nổi bật
Bước 3: Xây dựng khung nội dung

Clover xây dựng nội dung cho cuốn hồ sơ năng lực, thống nhất chi tiết nội dung từng trang với doanh nghiệp.

Chỉnh chu, hiệu quả
Bước 4: Thiết kế concept profile

Thiết kế concept và thuyết minh ý tưởng. Concept sẽ quyết định phong cách toàn bộ cuốn hồ sơ năng lực, quyết định cách kể câu chuyện thương hiệu, thông điệp muốn truyền tải.

Chuyên nghiệp, chi tiết
Bước 5: Phản hồi và hiệu chỉnh

Gửi bản thiết kế hoàn thiện (hoặc từng phần) để nhận phản hồi từ doanh nghiệp. Tiến hành hiệu chỉnh theo yêu cầu nhằm đạt mục tiêu cuối cùng của dự án.

Chân thành hiệu quả
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu

Tiến hành đóng gói bộ hồ sơ năng lực (đầy đủ các file) để bàn giao cho doanh nghiệp. Nghiệm thu theo các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
PR plan
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Xây dựng thương hiệu cá nhân tích cực đa nền tảng. Nhấn mạnh vị trị và giá trị của bản thân. Nâng cao vị thế xã hội và mở ra nhiều cơ hội thành công cho tương lai.
Xem thêm
Những cái tên như Vua Nệm, Nestlé, Lock&Lock, Tefal, Aviano… đã thành công và đang làm chủ cuộc chơi trên sàn thương mại điện từ nhờ vào Affiliate Marketing. Liệu người tiếp theo có phải là bạn?
Xem thêm
Tối ưu trải nghiệm người dùng, nâng cao uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng tìm năng.
Xem thêm
Performance Marketing
Giúp đo lường và tối ưu mục tiêu chiến lược để tạo ra được các chuyển đổi có giá trị. Củng cố vị thế và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Xem thêm
Video Marketing là một trong những cách tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng truyền tài thông điệp, nội dung với đối tượng khách hàng hơn các dạng nội dung khác.
Xem thêm

Những thắc mắc về thiết kế Profile

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
 • Profile công ty là gì?

  Một cuốn profile công ty được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng & đối tác tìm hiểu nhanh chóng về công ty

 • Thiết kế Profile công ty cần chuẩn bị những gì?

  Để dự án thiết kế Profile công ty của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, bạn nên chuẩn bị trước các nội dung:

  • Logo công ty.
  • Chứng chỉ, chứng nhận (công ty, nhân sự) để tăng thêm uy tín.
  • Hình ảnh ban lãnh đạo, nhân sự, sản phẩm.
  • Cơ sở vật chất và các hình ảnh mong muốn xuất hiện khác.
 • Chất lượng hình ảnh sử dụng để thiết kế Profile?

  Hình ảnh sử dụng trong profile phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Một cách dễ dàng để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Nâng tầm doanh nghiệp với thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started