fbpx

Tận dụng lợi thế truyền thông

Event
Mở ra cơ hội để giúp doanh nghiệp có thể tiếp xúc cũng như giao lưu với khách hàng và đối tác, gia tăng mối quan hệ nhanh chóng và hiệu quả.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Tại sao cần dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Lĩnh vực nào cũng cần có những sự kiện gắn liền với nó. Và trong hoạt động của một doanh nghiệp thì sẽ có những lúc hay khoảng thời gian cần có một sự kiện diễn ra. Các sự kiện xây dựng từ lễ động thổ, đến lễ khánh thành, ngày kỷ niệm thành lập, đến các hoạt động lễ tết, hay tổ chức teambuiding là luôn cần thiết. Mục đích để gắn kết các thành viên, nhân viên của bạn, để mọi người cùng nhau làm việc, cùng cố gắng thi đua,. Ngoài ra thì còn có các loại sự kiện liên quan như họp báo, hội nghị, lễ ra mắt sản phẩm mới, marketing, các hoạt động Festival lễ hội văn hóa cộng đồng còn giúp xây dựng tình cảm trực tiếp với khách hàng và đối tác, gia tăng uy tín và sự chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp nhận được gì sau một sự kiện được diễn ra?

Tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng
Tổ chức sự kiện mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm dịch vụ từ công ty đó.
Tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng
Thông qua các sự kiện sẽ là một dịp vô cùng tuyệt vời để khách hàng có thể có những trải nghiệm đối với sản phẩm. Đây cũng là một cách để doanh nghiệp có thể có được những khách hàng tiềm năng đồng thời khách hàng có cơ hội sử dụng những dịch vụ mới chất lượng
Điểm nhấn trong chiến dịch marketing của công ty
Đây được đánh giá là một hình thức marketing độc đáo và khác biệt vì nó giúp cho người tham dự sẽ có được những trải nghiệm thực tế với chính những sản phẩm mà công ty cung cấp. Từ đây khách hàng sẽ được củng cố niềm tin cũng như tin tưởng vào doanh nghiệp và sản phẩm của bạn hơn.

Lời hứa nào cho những rủi ro có thể đến?

Thực tế cho thấy, việc tổ chức sự kiện có thể xảy ra nhiều rủi ro nhất định trong quá trình thực hiện. Và tần suất rủi ro có thể cao hơn nếu áp dụng cho các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.
Chỗ dựa vững chắc

Vì các đơn vị tổ chức sự kiện luôn có các đối tác quen thuộc trong ngành. Không chỉ vậy, công ty tổ chức sự kiện đáng tin cậy còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất với kho thiết bị sự kiện đa dạng, đầy đủ. Hơn nữa, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cho sự kiện khi có sự hỗ trợ từ A -Z của đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

Lan tỏa thông điệp, tạo dựng thành công hình ảnh thương hiệu

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thường có sẵn các mối quan hệ sâu rộng với bên truyền thông, báo chí. Do đó, việc doanh nghiệp của bạn hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện sẽ góp phần giúp bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, xã hội một cách hiệu quả.

Các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay đều tin tưởng chọn Clover để tổ chức sự kiện

Thành công từ những bước đi đầu
Sợi dây gắn kết doanh nghiệp với khách hàng
Tại Clover chúng tôi luôn muốn hiểu rõ khách hàng, về ngành/nghề và lĩnh vực kinh doanh của bạn trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ. Qua đó khi đã hiểu rõ, đã nhìn ra được vấn đề cũng như mong muốn thì từ đó chúng tôi mới có thể lên kế hoạch và tạo dựng các chiến lược nhằm tối đa hóa mục tiêu đề ra. Trên hết, chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông, giúp định hướng và vạch rõ cho bạn hướng đi để làm sao mang được thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.
Tạo dựng lòng tin
Chân thành với khách hàng
Chúng tôi không chỉ cam kết với khách hàng của mình về kết quả, chất lượng dịch vụ, mà trước hết cam kết với chính mình rằng “mỗi sản phẩm/dịch vụ chúng tôi làm ra đều phải khiến chính chúng tôi hài lòng và tự hào khoe với mọi người“. Chúng tôi sẽ tạo ra những kết quả mà ở đó thực sự đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng. Bằng thái độ cầu tiến, sự chỉn chu trong từng bước làm, cùng với tốc độ nhanh chóng, chuyên nghiệp, Clover hy vọng rằng sẽ mang lại những giá trị đứng ngang tầm với kỳ vọng của bạn đặt ra cho chúng tôi.

Quy trình thực hiện Event tại Clover

Rõ ràng
Bước 3: Triển khai chi tiết

Thực hiện các công việc theo hạng mục ký kết

Chuyên nghiệp
Bước 4: Nhận phản hồi và hiệu chỉnh

Gửi và trình bày ý tưởng, hạng mục đã thực thi để nhận phản hồi từ doanh nghiệp. Tiến hành hiệu chỉnh theo yêu cầu

Chất lượng
Bước 5: Đóng gói sản phẩm

Clover tiến hành hoàn thiện gói dịch vụ, đóng gói sản phẩm để chuẩn bị bàn giao cho doanh nghiệp

Uy tín
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu

Clover phối hợp cùng doanh nghiệp để bàn giao, nghiệm thu công việc theo hợp đồng ký kết

Hiệu quả
Bước 7: Đồng hành

Luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp sau khi hoàn thành dự án

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
PR plan
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Xây dựng thương hiệu cá nhân tích cực đa nền tảng. Nhấn mạnh vị trị và giá trị của bản thân. Nâng cao vị thế xã hội và mở ra nhiều cơ hội thành công cho tương lai.
Xem thêm
Những cái tên như Vua Nệm, Nestlé, Lock&Lock, Tefal, Aviano… đã thành công và đang làm chủ cuộc chơi trên sàn thương mại điện từ nhờ vào Affiliate Marketing. Liệu người tiếp theo có phải là bạn?
Xem thêm
Tối ưu trải nghiệm người dùng, nâng cao uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng tìm năng.
Xem thêm
Chiến lược thương hiệu tốt giúp doanh nghiệp ghi điểm và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng, tạo sự liên kết và giữ chân họ ở lại lâu hơn, đặc biệt là trong một thị trường vốn dĩ có vô vàn đối thủ cạnh tranh như hiện nay.
Xem thêm
Video Marketing là một trong những cách tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng truyền tài thông điệp, nội dung với đối tượng khách hàng hơn các dạng nội dung khác.
Xem thêm

Mọi người cũng thắc mắc về vấn đề này

Hãy tham khảo và giải đáp mọi thắc mắc
 • Event là gì?

  Events là thuật ngữ tiếng Anh, được dịch ra tiếng Việt với nghĩa là sự kiện. Sự kiện là một hoạt động thuộc nhiều lĩnh vực: văn hóa, xã hội, chính trị,… Đây là các hoạt động tập hợp một số lượng lớn khán giả, những người tham gia tại một thời điểm và địa điểm nhất định. Một số sự kiện quen thuộc như: Hội nghị khách hàng, hội thảo, chương trình ca nhạc, triển lãm, hội chợ,…

 • Các loại hình tổ chức sự kiện hiện nay?
  • Sự kiện doanh nghiệp:Lễ khởi công/ động thổ, lễ khánh thành,…
  • Sự kiện kỷ niệm:sự kiện kỷ niệm ngày thành lập, sự kiện sinh nhật, sự kiện họp mặt, tiệc tất niên, tiệc đón chào năm mới…
  • Sự kiện giáo dục:Hội nghị, hội thảo, sự kiện khai giảng, lễ tốt nghiệp,…
  • Sự kiện quảng bá, tiếp thị:sự kiện giới thiệu sản phẩm, triển lãm, trưng bày, hội chợ, sự kiện khai trương, sự kiện thời trang, sự kiện, marketing,…
  • Sự kiện thể thao, giải trí:ngày hội thể thao, sự kiện âm nhạc, lễ trao giải, …
Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Lan toả giá trị thương hiệu và chiếm giữ khách hàng mục tiêu cùng Clover

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started