Chìa khóa xây dựng chiến dịch truyền thông hiệu quả

IMC Plan
Cung cấp kế hoạch IMC chuyên nghiệp, phục vụ chiến dịch truyền thông sáng tạo, hiệu quả. Từ đó, thúc đẩy liên kết doanh nghiệp với khách hàng, nâng cao vị thế thương hiệu.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
IMC là gì?

IMC hiểu đơn giản là chiến lược quản lý tất cả những hoạt động truyền thông và marketing của thương hiệu nhằm tạo ra một thông điệp chung và thống nhất, gắn kết đến khách hàng mục tiêu.

Những khó khăn khi xây dựng IMC Plan

Cạnh tranh sâu
Với số lượng các công ty cạnh tranh và và thông điệp truyền thông trên các nền tảng ngày càng nhiều, nếu thông điệp không nổi bật và thuyết phục sẽ không thể chạm đến khách hàng.
Thiếu nguồn lực
Triển khai IMC có thể đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều nguồn lực, bao gồm ngân sách, nhân lực và công nghệ. Nếu không đảm bảo đây sẽ làm một áp lực rất lớn đến doanh nghiệp.
Quản lý nhiều kênh truyền thông
MC bao gồm sự kết hợp của nhiều kênh truyền thông khác nhau. Việc quản lý và theo dõi hiệu suất trên tất cả các kênh sẽ là một thách thức lớn cho doanh nghiệp.

Không nhất quán với thông điệp

Một IMC Plan không nhất quán sẽ khó liên kết doanh nghiệp với khách hàng và giảm đi sự trung thành và kết nối với thương hiệu.
Rõ ràng cụ thể

Việc xây dựng nhiều kênh truyền thông và đảm bảo rằng thông điệp truyền tải qua tất cả các kênh là thống nhất và phù hợp với hình ảnh và giá trị của thương hiệu có thể là một thách thức.

Mất nhiều thời gian và chi phí

Doanh nghiệp cần tính toán kỹ lưỡng thời gian cũng như năng lực thực thi. Nếu kế hoạch IMC nếu không được xây dựng hợp lý sẽ tốn nhiều thời gian và ngân sách chi phí.

Cùng Clover xây dựng ICM hiệu quả, chặt chẽ

Sáng tạo, hiệu quả
Giải pháp chặt chẽ, hiệu quả
Chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Clover hỗ trợ và tư vấn về những yếu tố sáng tạo và khả năng quản lý tổng thế cho chiến dịch IMC của doanh nghiệp.
Đồng bộ, liên kết
Thông điệp nhất quán rõ ràng
Clover hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng được thông điệp nhất quán trên tất cả những kênh truyền thông và Marketing, thúc đẩy liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, tăng cường lòng trung thành và sự kết nối với thương hiệu.

Lộ trình xây dựng IMC Plan

Nhanh chóng, rõ ràng
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và kí kết

Lắng nghe vấn đề và tiếp nhận yêu cầu tư vấn tổng quan về dịch vụ xây dựng thương hiệu trên Digital cho doanh nghiệp. Lập báo giá và sau khi thỏa thuận, sẽ tiến hành ký kết và triển khai dự án

Kỹ càng và chuyên sâu
Bước 2: Nghiên cứu và phân tích tổng thể

Đi sâu vào nghiên cứu và phân tích hoạt động truyền thông và Marketing của doanh nghiệp. Từ đó làm cơ sơ đề xuất kế hoạch IMC phù hợp

Chuyên nghiệp và tận tâm
Bước 3: Nêu rõ mục tiêu chính của doanh nghiệp

Việc xác định mục tiêu của doanh nghiệp kể cả ngắn hạn và dài hạn sẽ giúp Clover thực hiện một cách đồng bộ, thống nhất các hoạt động marketing tích hợp

Chi tiết và chuẩn chỉnh
Bước 4: Phát triển ý tưởng

Đây là lúc Clover phát triển các ý tưởng truyền thông marketing của mình. Bắt đầu bằng việc xem xét các kênh truyền thông, gồm quảng cáo, quan hệ công chúng hay digital marketing,…

Tốc độ, hiệu quả
Bước 5: Lên kế hoạch triển khai

Phát triển kế hoạch chiến dịch IMC chi tiết gồm thời gian triển khai chiến lược, chi phí cần phải bỏ ra và những thông điệp muốn được truyền tải

Sáng tạo, liên kết
Bước 6: Thiết kế, sản xuất chất liệu

Clover chuẩn bị những chất liệu phục vụ cho chiến dịch IMC bao gồm:

– Content Marketing

– Video

– Banner OOH

– Landingpage

Hiệu quả, chi tiết
Bước 7: Trình bày, hiệu chỉnh

Trình bày kế hoạch trước hội đồng doanh nghiệp, nhận những đánh giá từ đối tác và hiệu chỉnh theo yêu cầu để chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất

Tậm tâm, chuyên nghiệp
Bước 8: Bàn giao và báo cáo

Báo cáo nhằm giúp khách hàng giám sát được tiến trình, kết quả và hiêu quả của chiến dịch. Bàn giao toàn bộ nội dung cho khách hàng

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Tiếp cận lượng lớn khách hàng, tối ưu độ nhận diện thương hiệu và mang về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp
Xem thêm
Đưa ra những chiến lược phù hợp với đặc thù mỗi sản phẩm. Tạo nên diện mạo ấn tượng, chất lượng cao cho sản phẩm của doanh nghiệp.
Xem thêm
Clover cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, trọn vẹn, giúp mang thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, đồng thời xây dựng, phát triển và củng cố hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.
Xem thêm
Giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng trên các kênh truyền hình toàn quốc. Từ đó mang hình ảnh sản phẩm, thương hiệu tới hàng triệu khách hàng tiềm năng khác trên các kênh mạng xã hội và các kênh video chia sẻ trực tuyến.
Xem thêm
Khóa học Media Ads giúp người học hiểu sâu về media trên các nền tảng. Bạn sẽ học tất cả các giải pháp & công cụ online để triển khai cho tất cả các giải pháp kinh doanh online theo giáo trình bày bản và những kiến thức thực chiến. Khóa học Media Ads giúp…
Xem thêm

Những thắc mắc về IMC Plan

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
  • IMC Plan là gì?

    IMC đề cập đến sự phối hợp và liên kết của tất cả các nỗ lực truyền thông và marketing của công ty nhằm đưa ra một thông điệp nhất quán và gắn kết tới đối tượng mục tiêu. Bằng cách tích hợp có hệ thống, doanh nghiệp có thể tạo ra sự tác động mạnh mẽ tới cho đối tượng mục tiêu, từ đó thúc đẩy lòng tin và sự tín nhiệm theo thời gian.

  • Làm thế nào để lựa chọn các kênh truyền thông trong IMC Plan?

    Lựa chọn kênh truyền thông phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu, mục tiêu chiến dịch, và ngân sách. Các kênh có thể bao gồm truyền hình, truyền hình mạng, mạng xã hội, email marketing, quảng cáo trực tuyến, và nhiều kênh khác

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Cùng Clover đưa truyền thông đến khách hàng

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started