fbpx

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

15 Tháng Chín, 2023
Đăng ký tư vấn từ chuyên gia
Liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn
Contact Now

Một tờ rơi và tờ gấp sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo, tăng hiệu quả kinh doanh. Không những thế, tờ rơi, tờ gấp còn là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên kinh doanh giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm, dịch vụ, giúp chinh phục khách hàng một cách hiệu quả.

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

Tờ rơi, tờ gấp là công cụ tuyên truyền quen thuộc, đại trà với cộng đồng. Hình thức quảng cáo này được sử dụng nhiều tại các hội chợ, triển lãm…để giới thiệu sự kiện và quảng cáo về sản phẩm dịch vụ. Được coi là phương tiện quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất, tờ rơi tờ gấp phải đảm bảo bố cục rõ ràng, phân lớp thông tin sản phẩm mạch lạc, dễ hiểu, hình ảnh sắc nét, hình thức thể hiện cá tính sản phẩm…

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế tờ rơi tờ gấp

Truyền đạt thông tin hiệu quả: Tờ rơi tờ gấp cung cấp không gian đủ để truyền đạt thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, hoặc chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp.

Tăng tính tương tác: Thiết kế gấp tăng tính tương tác với độc giả. Khi mở rộng tờ rơi, người đọc có thể khám phá nhiều thông tin hơn, tạo ra trải nghiệm thú vị và tăng sự tập trung.

Hiểu rõ hơn về sản phẩm: Tờ rơi tờ gấp có thể được thiết kế để mô phỏng trải nghiệm thực tế của sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách họ có thể tận hưởng sản phẩm.

Truyền tải thông điệp đến khách hàng: Có thể chia nhỏ thông điệp thành các phần khác nhau trên các bề mặt khác nhau của tờ rơi, giúp tăng khả năng ghi nhớ và tập trung từ phía độc giả.

Dễ tiếp cận đến khách hàng: Tờ rơi tờ gấp nhỏ gọn, dễ mang theo và phát tán, giúp nó trở thành một công cụ tiếp thị di động và hiệu quả.

Tăng cơ hội nhận diện thương hiệu: Có thể tận dụng các bề mặt của tờ rơi để quảng bá nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ cùng một lúc, tăng cơ hội bán hàng.

Phù hợp với nhiều ngành: Tờ rơi tờ gấp có thể được áp dụng cho nhiều ngành khác nhau, từ dịch vụ đến sản phẩm, làm cho nó là một công cụ tiếp thị linh hoạt.

Tiết kiệm chi phí: So với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, báo chí,… thì tờ rơi và tờ gấp có chi phí thấp.

Cách tạo nên thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp

Thiết kế bắt mắt

Tờ rơi và tờ gấp cần được thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng hình ảnh chất lượng cao, màu sắc tươi sáng và font chữ dễ đọc.

Nội dung rõ ràng và súc tích

Nội dung của tờ rơi và tờ gấp cần được trình bày rõ ràng và súc tích để khách hàng có thể hiểu được thông điệp của doanh nghiệp.

Thông tin chính xác

Tờ rơi và tờ gấp cần cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc thông điệp của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng doanh nghiệp hơn. Chúng có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nhất quán thương hiệu

Thiết kế của hồ sơ công ty phải nhất quán với bản sắc thương hiệu tổng thể của công ty, bao gồm logo, màu sắc, phông chữ, hình ảnh, tông giọng trong văn bản…

Thúc đẩy hành động

Tờ gấp cho sản phẩm của công ty nên được thiết kế thúc đẩy khách hàng mục tiêu tương tác, thúc đẩy cảm xúc phù hợp và hình thành cơ hội kinh doanh.

Những doanh nghiệp nào nên thiết kế tờ rơi, tờ gấp sản phẩm

Hầu như doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề đều cần đến tờ rơi sản phẩm trong các giao dịch với đối tác, khách hàng của mình. Những công ty có khách hàng là doanh nghiệp thì yêu cầu này là bắt buộc. Một số lĩnh vực có đòi hỏi cần có tờ rơi công ty như một công cụ tham gia thầu và bán hàng như:

  • Nhà thầu xây dựng, xây lắp
  • Nhà thầu cung cấp vật tư
  • Công ty kiến trúc, nội thất
  • Công ty phân phối, xuất nhập khẩu
  • Các công ty truyền thông, quảng cáo

Clover giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng hiệu quả

Clover kết hợp giữa hai dịch vụ tư vấn thương hiệu và thiết kế thương hiệu để cho bạn một giải pháp tối ưu nhất. Nhắm đúng khách hàng mục tiêu, xác định đúng sản phẩm, tạo liên kết và gia tăng sự tin tưởng từ khách hàng.

Clover với kinh nghiệm thực tế 9 năm trong ngành truyền thông. Chúng tôi mang đến những thiết kế sáng tạo mang nét đặc trưng riêng, đẹp mắt và gây ấn tượng tốt trong mắt đối tác. khách hàng.

Một thiết kế tờ rơi tờ gấp là một giải pháp chuyên nghiệp hóa hoạt động bán hàng. Đây là một trong những tài liệu giúp nhân viên bán hàng tăng khả năng chinh phục khách hàng. Thúc đẩy doanh số đồng thời tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

Nhận diện thương hiệu số

Create at: 30 Tháng Sáu, 2023

Gói tư vấn thương hiệu

Create at: 15 Tháng Chín, 2023

Seeding group / page

Create at: 15 Tháng Chín, 2023

Chiến lược thương hiệu

Create at: 15 Tháng Chín, 2023

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started