fbpx

Khẳng định chỗ đứng

Setup, đăng ký gian hàng Mall
Khẳng định uy tín, tạo dựng lòng tin, gắn kết khách hàng và thương hiệu, đẩy mạnh hành động mua hàng.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Những lợi ích khi setup, đăng ký gian hàng Mall

-Tăng độ tin cậy cho gian hàng, sản phẩm và thương hiệu
Chứng nhận gian hàng Mall được xác thực về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và chính sách bán hàng. Điều này giúp tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng đặc biệt là khách hàng mới.
-Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Gian hàng chuẩn Mall được hiển thị nổi bật trên kết quả tìm kiếm và trang chủ Shopee. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi của gian hàng.
-Tăng tốc độ quyết định mua hàng
Khách hàng thường có xu hướng tin tưởng và quyết định mua hàng nhanh hơn khi mua hàng từ gian hàng chuẩn Mall.
– Được đánh giá/xếp hạng cao hơn
Gian hàng chuẩn Mall được đánh giá/xếp hạng cao hơn so với gian hàng thường. Điều này giúp tăng uy tín của gian hàng và thương hiệu.
– Có thể chạy Google Shopping
Gian hàng chuẩn Mall được hỗ trợ chạy Google Shopping, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
– Tham gia các chương trình Mall Festival, Mall Day
Gian hàng chuẩn Mall được ưu tiên tham gia các chương trình Mall Festival, Mall Day với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
– Được hỗ trợ trực tiếp từ sàn
Gian hàng chuẩn Mall được hỗ trợ trực tiếp từ sàn Shopee trong các vấn đề như: vận hành gian hàng, xử lý khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng,…

Khi setup, đăng ký gian hàng Mall có thể gặp phải những khó khăn gì?

Không hiểu rõ về quy trình đăng ký gian hàng Mall
Rất nhiều nhà bán hàng trên sàn TMĐT khi muốn lên Mall nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và làm gì để trở thành gian hàng này khiến việc lên Mall gặp nhiều khó khăn và không thành công.
Không hiểu rõ về tiêu chuẩn, giấy tờ, các điều kiện lên Mall
Vì là một gian hàng chính hãng có tiếng nên các sàn TMĐT đều yêu cầu người bán cung cấp rất nhiều giấy tờ minh chứng chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, cùng với đó là các tiêu chuẩn và điều kiện lên Mall mà người bán cần phải đảm bảo thỏa mãn đầy đủ từng điều một.
Chưa có kế hoạch marketing cụ thể cho gian hàng
Nhiều nhà bán hàng có suy nghĩ vô cùng sai lầm khi cho rằng cứ trở thành gian hàng Mall thì sẽ bán tốt. Nhưng, chẳng có gì là tự nhiên cả nếu người bán không có những chiến lược Marketing tốt để thu hút khách hàng, giữ chân được họ và cũng để giữ vững được danh hiệu Mall.
Không kết nối được với sàn cũng như BD phụ trách
Không phải người bán nào cũng có thể kết nối được với các BD ngành hàng, phụ trách gian hàng hay sàn khi gặp khó khăn.
Chưa biết cách tối ưu gian hàng Mall
Đối với một gian hàng Mall chuẩn sàn, có những yêu cầu rất cao về hình thức cũng như sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Nhưng hiện tại có rất nhiều người bán không chú trọng hoặc chưa biết cách thiết lập gian hàng và sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Khẳng định uy tín, tăng giá trị lòng tin

Đối với một Thương hiệu/ Doanh nghiệp gia nhập thị trường Thương mại điện tử, Gian hàng chính hãng là giải pháp tối ưu giúp Doanh nghiệp đạt được sự tin tưởng từ người dùng. Giúp Doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi với nhiều quyền lợi dành riêng cho Shop Mall. Không thể không kể đến việc giải quyết được các vấn đề khó khăn của Doanh nghiệp trên TMĐT nếu kết hợp đúng giữa Gian hàng chính hãng và các giải pháp trên TMĐT
Đảm bảo quyền lợi người dùng

Với gian hàng Mall, quyền lợi khách hàng càng được đảm bảo tốt hơn, như việc tất cả sản phẩm đều được cam kết cung cấp 100% chính hãng, được hoàn tiền tuyệt đối nếu phát hiện hàng giả/hàng nhái. Đồng thời còn được yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận hạn. Đặc biệt sẽ được hỗ trợ tối đa 30k phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150k.

Đừng làm gà giữa bầy hạc

Doanh thu lĩnh vực TMĐT tại Việt Nam nửa đầu năm 2023 đạt hơn 10 tỉ đô la Mỹ, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm khoảng 7,7% doanh thu hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng cả nước. Bởi thế cho nên, sự cạnh tranh của việc mở các gian hàng bán sản phẩm trên các sàn luôn không ngừng tăng trưởng. Và trong rất rất nhiều các gian hàng online như nhau nếu có thêm một gian hàng chính hãng. Nếu là bạn, bạn sẽ mua hàng ở đâu?

Lý do nên chọn Clover để setup, đăng ký gian hàng Mall?

Uy tín vượt trội
9 năm trong ngành Marketing Online
Tại Clover chúng tôi có kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành, đã thực chiến qua nhiều dự án trên các sàn. Qua đó có đủ kiến thức nền tảng, am hiểu quy định, cách thức hoạt động cho từng sàn TMDT, đảm bảo dịch vụ của bạn được thực hiện tối ưu với thời gian nhanh chóng và mang lại được hiệu quả như kỳ vọng.
Chuyên môn cao
Không chỉ là bán hàng mà còn xây dựng thương hiệu
Clover cung cấp cho khách hàng các giải pháp trên Ecommerce với phương châm: Không chỉ là bán hàng, mà còn là branding thương hiệu trên các nền tảng Ecommerce. Mục tiêu là gia tăng uy tín cho thương hiệu bên cạnh tối ưu hóa lợi nhuận.

Lộ trình setup, đăng ký gian hàng Mall

Chuyên nghiệp
Bước 1: Giới thiệu dự án

Clover tiếp nhận thông tin dự án từ phía doanh nghiệp, đồng thời tư vấn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nguồn lực và nhu cầu của doanh nghiệp.

Chân thành
Bước 2: Tư vấn sơ bộ

Clover tiến hành lên bản tư vấn sơ bộ cho doanh nghiệp, trong đó bao gồm tư vấn điều kiện lên gian hàng Mall, định hướng xây dựng các kế hoạch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Minh bạch
Bước 3: Chốt hợp đồng

Doanh nghiệp xem xét bản tư vấn sơ bộ, nếu hai bên đi đến thống nhất về kế hoạch hợp tác thì tiến hành chốt và ký hợp đồng

Nhanh chóng
Bước 4: Setup gian hàng

Apply lên gian hàng mall
Thiết lập hệ thống bán hàng
Training và chuyển giao.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ tư vấn định giá thương hiệu giúp doanh nghiệp xác định đúng giá trị tài sản thật, làm nền tảng vững chắc để yên tâm tiến xa và xây dựng chiến lược trong tương lai.
Xem thêm
Chiến thắng đối thủ ngay trên quầy kệ bằng dịch vụ thiết kế tem nhãn, nhãn mác chuyên nghiệp.
Xem thêm
Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ kinh doanh với bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp.Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
Xem thêm
sáng tác Slogan
Một slogan hay và phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nhận thức thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng và thúc đẩy sự gắn bó với thương hiệu.
Xem thêm
Thiết kế brochure chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả nhất định cho kế hoạch truyền thông, marketing bán hàng. Bên cạnh đó, brochure giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Với các sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, mà Catalogue, Profile không phù hợp…
Xem thêm

Mọi người cũng thắc mắc về vấn đề này

Hãy tham khảo và giải đáp mọi thắc mắc
 • Gian hàng chính hãng là gì?

  Gian hàng chuẩn mall là gian hàng của các thương hiệu uy tín, được Shopee xác thực và cấp phép. Gian hàng này được hiển thị với logo đặc trưng và được hưởng nhiều ưu đãi từ Shopee, giúp tăng độ tin cậy và khả năng tiếp cận khách hàng của các thương hiệu.

   

 • Yêu cầu để được mở gian hàng chính hãng?
  • Là thương hiệu có uy tín, được nhiều người biết đến.
  • Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc giấy ủy quyền phân phối chính hãng.
  • Có giấy phép hoạt động kinh doanh (nếu cần).
 • Hồ sơ đăng ký gian hàng chính hãng gồm có những gì?

  Để mở gian hàng chính hãng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của sàn thương mại điện tử. Hồ sơ thường bao gồm:

  * Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  * Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc giấy ủy quyền phân phối chính hãng

  * Giấy phép hoạt động kinh doanh (nếu cần)

  * Ảnh đại diện gian hàng

  * Ảnh sản phẩm

Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Xây dựng địa chỉ bán hàng uy tín, tăng niềm tin và thúc đẩy mua hàng

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started