fbpx

Ra nhanh quyết định mua hàng

Thiết kế bao bì
Đưa ra những chiến lược phù hợp với đặc thù mỗi sản phẩm. Tạo nên diện mạo ấn tượng, chất lượng cao cho sản phẩm của doanh nghiệp.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Bao bì đẹp chi phối "quyết định mua" khách hàng
 • Quyết định mua sắm của con người thường chịu tác động từ rất nhiều yếu tố, trong đó thiết kế bao bì là một yếu tố trực tiếp. Bao bì xếp thứ hai sau hương vị trong tiêu chí quyết định mua sản phẩm của khách hàng.
 • 86% khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn cho một sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp hơn.
 • 65% khách hàng sử dụng thông tin được cung cấp trên bao bì để định mức giá sản phẩm và quyết định.
 • Độ hấp dẫn của bao bì giúp cải thiện sự chú ý, tác động đến cách đánh giá thương hiệu và lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Giá trị nhận được khi có một thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Tăng doanh số bán hàng
Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt, đẩy mạnh doanh số bán ra của sản phẩm.
Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt
Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm.
Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm
Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.
Khẳng định sự tin cậy của sản phẩm
Bao bì được xác lập quyền sở hữu, định đoạt, đồng thời bao bì sẽ được sự bảo vệ của pháp luật, tránh bị sao chép, làm giả.

Thiết kế đúng mục tiêu - Thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh hơn

Việc thiết kế bao bì có thể giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách thu hút sự chú ý của khách hàng và khuyến khích họ mua hàng.
Tăng yếu tố mua hàng

Bao bì phù hợp với chiến lược thương hiệu giúp tạo sự nhất quán trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu, màu sắc, và phong cách thiết kế.

Đồng bộ và nhất quán thiết kế - Gia tăng nhận diện thương hiệu

Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.

Clover - Kích thích gia tăng doanh số sản phẩm bán ra cho doanh nghiệp

Tăng cơ hội
Chiến lược phù hợp sản phẩm đến gần khách hàng hơn
Hơn cả một kế hoạch về thiết kế bao bì cho doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Từ đó, có chiến lược phù hợp với đặc thù từng ngành, với từng sở tích người tiêu dùng.
Tăng khả năng
Nâng cao khả năng ra quyết định mua hàng
Clover có đội ngũ in house có tính sáng tạo và linh động. Từ đó, mang đến những ấn phẩm thiết kế khác biệt, ấn tượng, đảm bảo ứng dụng và nhận diện thương hiệu cao đến với doanh nghiệp.

Lộ trình thiết kế bao bì của Clover

Nhanh chóng, rõ ràng
Bước 1: Tiếp nhận và ký kết

Clover tiếp nhận yêu cầu thiết kế bao bì sản phẩm, tư vấn kỹ càng về dịch vụ, định hướng triển khai. Tiến hành báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng.

Chuyên sâu, chi tiết
Bước 2: Nghiên cứu thị trường

Đánh giá ngành hàng & đối thủ cạnh tranh, Đánh giá hiện trạng thương hiệu.

Sáng tạo, hiệu quả
Bước 3: Thiết kế

Xây dựng bản thiết kế bao bì phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Tận tâm, chuyên nghiệp
Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao

Tiến hành bàn giao bộ ấn phẩm thiết kế bao bì (đầy đủ file thiết kế, phối cảnh…) và nghiệm thu hạng mục công việc theo hợp đồng đã ký kết.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ
Xem thêm
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Những cái tên như Vua Nệm, Nestlé, Lock&Lock, Tefal, Aviano… đã thành công và đang làm chủ cuộc chơi trên sàn thương mại điện từ nhờ vào Affiliate Marketing. Liệu người tiếp theo có phải là bạn?
Xem thêm
Chiến lược nhất quán, nâng cao giá trị
Chiến lược rebranding giúp thúc đẩy thương hiệu phát triển theo hướng phù hợp môi trường kinh doanh, doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng theo mong muốn.
Xem thêm
Clover cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, trọn vẹn, giúp mang thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, đồng thời xây dựng, phát triển và củng cố hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.
Xem thêm
Communication Plan
Giúp định hướng rõ ràng chính xác phương hướng cho doanh nghiệp trong hoạt động thực hiện marketing để đạt được những mục tiêu kế hoạch mong muốn.
Xem thêm
nhận diện điểm bán hàng
Sử dụng hài hòa các yếu tố nhận diện như địa điểm mở bán, hình ảnh và màu sắc trong việc thiết kế điểm bán là cách để tạo ấn tượng, thu hút và nâng cao tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Bộ dịch vụ nhận diện điểm bán của Clover được thiết kế để…
Xem thêm

Những câu hỏi về thiết kế bao bì

Hãy xem các câu hỏi thường gặp sau đây để tìm hiểu thêm.
 • Thiết kế bao bì là gì?

  Thiết kế bao bì là việc thiết kế hình ảnh của sản phẩm, bao bì bên trong và bên ngoài, … bao gồm các thông tin bắt buộc, thông tin theo mục đích của doanh nghiệp và chức năng hỗ trợ sản phẩm.

 • Điều gì tạo nên thiết kế bao bì đẹp?
  • Sự hấp dẫn thị giác: Tất cả đều phải bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên. Và sự hấp dẫn thị giác phải được xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu.
  • Độc đáo: Sản phẩm cần phải có thiết kế độc đáo giữa rừng đối thủ cạnh tranh để chuyển đổi từ thu hút sang quan tâm dễ dàng hơn.
  • Sự hiệu quả: Thiết kế bao bì không thể “đẹp” nếu không mang lại hiệu quả thực tế. Bởi sản phẩm được thiết kế để bán, không phải để trưng bày. Do đó, tiêu chuẩn đánh giá thiết kế bao bì “đẹp” cần đứng trên quan điểm hiệu quả.
 • Quy tắc thiết bao bì là gì?
  • Rõ ràng và đơn giản
  • Tác động tích cực đến bán hàng
  • Có thể mở rộng giúp dòng sản phẩm tồn tại nhiều năm
  • Thực tế, sáng tạo trong điều kiện giới hạn
Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Tăng doanh số bán hàng với bao bì chuyên nghiệp và hấp dẫn

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started