fbpx

Xây dựng bộ mặt thương hiệu

Website
Khẳng định uy tín thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
Liên hệ nhanhYêu cầu tư vấn
Website chính là " mặt tiền " của doanh nghiệp trong thời đại số

Trong thời đại công nghệ số, website đã trở thành một công cụ thiết yếu cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Website có tầm quan trọng to lớn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:
– Mở rộng thị trường và kênh bán hàng
– Giảm sự kệ thuộc vào một kênh bán hàng duy nhất
– Bán hàng không giới hạn vị trí địa ký
– Là văn phòng thứ hai của doanh nghiệp
– Giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp
– Nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích
– Hiện diện trực tuyến 24/7
– Công cụ thực hiện các hoạt động marketing
– Công cụ giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7

Những yếu tố làm nên một website chuyên nghiệp

Cấu trúc website rõ ràng
Các website cần phải được tổ chức chặt chẽ và theo một cấu trúc rõ ràng, thống nhất. Cấu trúc thường được xây dựng xoay quanh một đối tượng mục tiêu. Với một cấu trúc website rõ ràng, khách hàng có thể chuyển hướng cũng như tìm kiếm nội dung nhanh và dễ dàng hơn.
Điều hướng người dùng tốt
Điều hướng là một phần quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Một website cung cấp các giải pháp điều hướng đơn giản, giúp người dùng không bị rối trong lúc tìm kiếm tin tức
Nội dung chất lượng
Các website chất lượng cao biết cách tập trung vào các đối tượng khách hàng, nhu cầu mà khách hàng cần chứ không tập trung vào những gì họ đang bán. Nội dung phong phú và đa dạng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
Giao diện website thân thiện
Một website có thiết kế độc đáo, tập trung vào những sản phẩm của doanh nghiệp giúp tăng sức hút đối với khách hàng.
Tốc độ tải cao
Tốc độ tải là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng website của khách hàng. Người dùng cần thông tin một cách nhanh chóng
Coding theo quy tắc
Phần code không được rõ ràng, lộn xộn cũng ảnh hưởng đến tốc độ tải của website. Bên cạnh đó, các dòng lệnh đôi khi chồng lên nhau gây lỗi hiển thị, làm giảm giá trị của website và thương hiệu của doanh nghiệp.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO ảnh hưởng trực tiếp đến việc Google, Bing,… xếp hạng website của doanh nghiệp. Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên các trang tìm kiếm, nếu xếp hạng của doanh nghiệp càng cao, khả năng khách hàng có thể tìm thấy website của bạn càng lớn

Đừng quên trải nghiệm người dùng tốt là yếu tố quan trọng nhất của website

Với khách hàng, có thể hiểu trải nghiệm người dùng là tất cả những trải nghiệm tổng thể mà họ có khi tương tác với website. Điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến traffic và tỷ lệ chuyển đổi của trang.
Vẻ ngoài quan trọng

Một website với giao diện dễ nhìn, hợp hu thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, trình bày khoa học, xuất hiện đúng lúc được đánh giá bao giờ cũng cao hơn việc một web có độ trải nghiệm tồi tệ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực về cảm xúc mà còn khiến uy tín thương hiệu bị giảm sâu.

Nội dung tốt là giá trị cốt lỗi cần duy trì

Nội dung luôn là thứ để giúp website của bạn khẳng định mình là ai khi mà thị trường mỗi ngày có đến vài chục nghìn trang web mới được thành lập. Một chiến lược nội dung dài hạn, đánh đúng ngách, đúng insight khách hàng, mang lại giá trị thật, chuyên sâu sẽ dễ dàng giúp bạn có được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng.

Vì sao nhiều doanh nghiệp hàng đầu hiện nay đều chọn dịch vụ Website tại Clover?

Kỹ năng chuyên sâu
Kinh nghiệm thực chiến 9 năm trong ngành marketing online
Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi biết rõ khách hàng mình là ai và cần gì. Clover sẵn sàng đề ra được các chiến lược nội dung mạch lạc, xoáy sâu vào điểm chạm khách hàng để trao gửi giá trị thương hiệu và đổi lấy sự tin tưởng dài lâu.
Vững bước cùng nhau
Đón đầu kỷ nguyên công nghệ số
Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng nâng cấp bản thân, cập nhật các làn sóng công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, tự tin đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của các nền tảng công cụ tìm kiếm.

Các hạng mục trong dịch vụ Website của Clover

Uy tín
Thiết kế website

Gia tăng chuyển đổi, thu hút người dùng và ghi điểm trong tâm trí khách hàng

Sáng tạo
Content Marketing

Xây dựng chiến lược phát triển nội dung tổng thể, giúp doanh nghiệp mang câu chuyện của mình đến đúng khách hàng mục tiêu

Chuyên sâu
SEO Branding

Làm thương hiệu cho website thông qua các chiến lược chuyên sâu và độc nhất

Hiệu quả
SEO kéo traffic tăng chuyển đổi

Tạo ra nguồn traffic tự nhiên, thu hút khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả chuyển đổi cuối cùng

Chuyên nghiệp
Quản trị Website

Rà soát để kịp thời sữa chữa, nâng cấp, mang lại một website chất lượng với hiệu quả tiếp cận bền vững

Vượt kỳ vọng
Dịch vụ Code Website

Tạo ra một website hoàn chỉnh, đầy đủ tín năng, mang lại một giao diện thẩm mỹ.

ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
PR plan
Dịch vụ
Xem thêm
ALL THE LATEST

Tham khảo thêm các giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp của Clover

Hơn cả Digital Marketing Agency, chúng tôi tự hào là số ít đơn vị có khả năng Tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Xây dựng thương hiệu cá nhân tích cực đa nền tảng. Nhấn mạnh vị trị và giá trị của bản thân. Nâng cao vị thế xã hội và mở ra nhiều cơ hội thành công cho tương lai.
Xem thêm
Những cái tên như Vua Nệm, Nestlé, Lock&Lock, Tefal, Aviano… đã thành công và đang làm chủ cuộc chơi trên sàn thương mại điện từ nhờ vào Affiliate Marketing. Liệu người tiếp theo có phải là bạn?
Xem thêm
Tối ưu trải nghiệm người dùng, nâng cao uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng tìm năng.
Xem thêm
Chiến lược thương hiệu tốt giúp doanh nghiệp ghi điểm và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng, tạo sự liên kết và giữ chân họ ở lại lâu hơn, đặc biệt là trong một thị trường vốn dĩ có vô vàn đối thủ cạnh tranh như hiện nay.
Xem thêm
Video Marketing là một trong những cách tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng truyền tài thông điệp, nội dung với đối tượng khách hàng hơn các dạng nội dung khác.
Xem thêm

Mọi người cũng thắc mắc về vấn đề này

Hãy tham khảo và giải đáp mọi thắc mắc
 • Website là gì?
 • Website được sử dụng cho mục đích gì?

  Website, còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash,… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ (web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

  Website có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

  • Quảng bá thương hiệu và sản phẩm:Website là kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng. Website có thể được sử dụng để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi,…
  • Tạo dựng uy tín và niềm tin:Website là một kênh giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tích cực về doanh nghiệp.
  • Tăng doanh số bán hàng:Website có thể được sử dụng để bán hàng trực tuyến. Đây là một hình thức bán hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả doanh nghiệp và khách hàng.
  • Tiếp cận khách hàng toàn cầu:Website có thể được truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới, giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng toàn cầu. Điều này mở ra cơ hội cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh ra thị trường nước ngoài.
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng:Website có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7. Điều này giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

  Ngoài ra, website còn có nhiều lợi ích khác như:

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và hợp tác kinh doanh
  • Tăng khả năng cạnh tranh
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng hiệu quả quản lý
Xem cẩm nang cho Doanh Nghiệp
Explore Learning Center
Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong 10 năm làm Doanh Nghiệp
Xem ngay
Hỗ trợ tư vấn
Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn

Hoàn thiện vẻ ngoài chuyên nghiệp, thể hiện sự vượt trội của doanh nghiệp ngay hôm nay.

Bắt đầu ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Clover

Bằng việc check vào ô, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Clover.

Gửi CV tại đây!

Để lại thông tin

Liên hệ phòng kinh doanhGet started